gocnhin247.com - Các câu hỏi ứng viên tránh đặt ra cho các nhà tuyển dụng

176 Lượt xem

Ở trong cuộc trao đổi khi các nhà tuyển việc làm đã được đáp lại những băn khoăn từ phía ứng viên thì chắc hẳn họ sẽ đưa ra câu hỏi người ứng tuyển là: các bạn có muốn đề ra câu hỏi đối với chúng tôi?

Đây là điều cuối cùng biết được bạn có được nhận vào để làm việc giúp công ty ko. Khi đó bạn không nên đề ra những thắc mắc nào nhằm phòng tránh gây ra hình ảnh tiêu cực với bộ phận tuyển dụng.

Tránh hỏi điều gì ở ngày trao đổi


Lúc đến cuộc phỏng vấn có lẽ ai cũng sẽ có các câu hỏi cho nhà tuyển dụng nhân viên, tuy nhiên không phải rằng điều gì cũng nói thẳng thắn nhà tuyển dụng mà cần phải chọn lọc những gì cần hoặc ko được. Phía dưới đó là một số câu hỏi các bạn không nên hỏi nhà tuyển dụng lao động.

Thông tin doanh nghiệp

Trước khi trao đổi ở tại bất kỳ tổ chức nào bước tìm hiểu thông tin về đơn vị là bước trước tiên mà bạn nên hoàn thành. Nếu ứng viên đặt ra câu hỏi đấy với bộ phận tuyển dụng cho thấy bạn đã chưa có đủ những tìm hiểu nhất định dành cho lần vấn đáp đó. Chẳng lý nào mà phía tuyển dụng lại đưa một ứng viên không hiểu biết bất kỳ thông tin nào of tổ chức để làm cho công ty. Những thứ của công ty mà mọi người nên tìm đọc trước lúc đi đến lần vấn đáp đó là tên giao dịch, ngành kinh doanh, lợi thế of doanh nghiệp.

Công ty có yêu cầu lao động cần phải làm thêm giờ ko?

Trường hợp ứng viên thắc mắc việc đó thì % thất bại sẽ là vô cùng cao bởi vì điều đó cho thấy sự lười nhác trong bản tính các bạn. Để đẩy nhanh công việc theo tiến độ có lúc các bạn phải làm việc ngoài giờ hoặc tuy thế nhiều lao động không đồng ý như vậy. Bạn cần biết hy sinh một chút cho doanh nghiệp, chắc chắn mọi cống hiến của nhân viên sẽ được đáp trả xứng đáng.

Time làm việc lúc nào thì sẽ đc nâng cấp lương thưởng?

Ứng viên phải nhớ là ko thắc mắc về mọi quyền phụ đến bộ phận tuyển dụng, chúng ta chỉ đc hỏi điều đó khi nhà tuyển dụng đề cập tới từ trước. Thời điểm các bạn sẽ được nâng lương thưởng dựa vào thái độ & kết quả cống hiến of các bạn & ko phải do thâm niên. Vì vậy phải xem lại mình có làm việc tương xứng với lương của mình hay chưa trước khi mong muốn tổ chức nâng lương hoặc tăng vị trí.

Chớ hỏi cái gì ở tại ngày phỏng vấn

 

Chúng tôi có trúng tuyển ko?

Câu nghi vấn đó biểu hiện sự vội vàng từ ứng viên & bộ phận tuyển dụng đánh giá không tốt việc này. Việc làm mà công ty đang tuyển có rất nhiều người ứng tuyển vào vì vậy để chọn ra lao động thích hợp nhất đó là cả một giai đoạn xem xét mỗi một ứng viên nên ko thể có k.quả được.

 

Ứng viên không có băn khoăn nào hết

Những điều về người xin việc phía tuyển dụng cũng nắm đc tương đối, thế nhưng bộ phận tuyển dụng nhân viên vẫn sẽ chờ đợi từ phía ứng viên tối thiểu 1 băn khoăn nhằm phản ánh những đặc trưng of chúng ta với mọi ứng viên khác. Đây là lúc bạn tạo dấu ấn tốt đẹp cho bộ phận tuyển dụng nhân viên & hãy nhớ ko dùng 1 vài băn khoăn phía trên nhá!.