Có những việc làm thêm online tại nhà nào thu nhập cao

239 Lượt xem

Bạn đang tìm việc làm thêm online tại nhà? Bạn muốn cải thiện thu nhập mà không ảnh hưởng đến công việc chính? Bạn chỉ có khoảng 4 – 5 tiếng để làm thêm? Đừng lo lắng hãy tham khảo ngay những việc làm thêm online tại nhà nào thu nhập cao của chúng tôi.

Tư vấn bán hàng

Nó phụ thuộc vào công ty, nhưng bạn thường mang về nhà 20% đến 35% doanh thu trong hoa hồng. Một người có tinh thần kinh doanh, vô số năng lượng và tình yêu gặp gỡ những người mới.

Hãy suy nghĩ mỹ phẩm, đồ dùng nhà bếp, hoặc chăm sóc da theo thời gian, bạn xây dựng một cơ sở khách hàng mà bạn bán một sản phẩm của công ty. Có nhiều lý do tại saobạn có thể quyết định trở thành một nhà tư vấn ví như tiền đề mở cho việc kinh doanh. Hơn nữa, mọi thứ có thể được thực hiện từ điện thoại của tôi, và trở thành một người mẹ cho trẻ mẫu giáo và trẻ sơ sinh mà tôi không có rất nhiều thời gian để ngồi ở máy tính. "

Trợ lý ảo làm việc tại nhà

Một người rất được tổ chức với khả năng đa nhiệm làm nhiều công việc khác nhau có mức lưong khoảng 50k đến 100k trong 1 giờ. Nhiều công ty thuê các trợ lý ảo tự làm chủ để tiết kiệm chi phí việc làm. Bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ văn phòng tiêu biểu từ nhà như trả lời email, quản lý lịch, nhập dữ liệu và hỗ trợ phương tiện truyền thông xã hội.  Bắt đầu với các trang web như timviec365.vn để tìm cơ hội tự do liên quan đến hỗ trợ ảo.

Công việc phiên mã từ nhà

Công việc này có thu nhập lên đến hơn 300.000đ mỗi giờ hoặc nhiều hơn. Ai đó đang tìm kiếm một công việc linh hoạt đòi hỏi ít hoặc không có kinh nghiệm trước. Bản sao phiên bản liên quan đến việc bạn nghe các tập tin âm thanh và gõ vào những gì bạn nghe thấy. Đủ dễ dàng, phải không? Các công ty thường thuê các nhà phiên mã mà không có nhiều kinh nghiệm, do đó, một số thông tin đăng việc chỉ có thể yêu cầu bạn phải có một máy tính và bàn phím để bắt đầu. Các công việc phiên mã có thể thay đổi từ việc phiên âm một bài giảng đại học sang chính tả y tế của bác sĩ, trong khi hầu hết các công ty đều cho phép bạn lập lịch trình của riêng mình. Hầu hết các nhà tuyển dụng đưa ra một bài kiểm tra viết ngắn để đo lường chính xác đánh máy của bạn và chú ý đến từng chi tiết trước khi bạn nhận được bất kỳ nhiệm vụ chính thức nào.