gocnhin247.com - Có thể trang bị máy chụp hình Sony cũ hay không?

520 Lượt xem

Máy chụp hình Sony là một thương hiệu máy hiện vô cùng lắm người dùng ưa chuộng. Tuy vậy muốn lựa 1 chiếc máy Sony bóc hộp sẽ cực kì khó bởi vì giá tiền của máy ảnh không phải là nhỏ. Vì vậy, một vài khách hàng có biện pháp lựa chọn máy ảnh cũ để giảm thiểu chi phí và thỏa mãn được sở thích của mình. Tuy nhiên không phải bạn nào sẽ biết rõ phương pháp test máy chụp ảnh trong lúc mua tại các website rao nhanh không tính phí. Bài viết này tôi mong muốn gợi ý tới khách hàng các lưu tâm trong khi sắm máy chụp ảnh Sony đã qua sử dụng.

Kiểm tra thực kĩ càng bề ngoài

Việc trước tiên khi người mua trang bị một chiếc máy chụp ảnh đã qua sử dụng đó là nên quan sát vỏ của máy chụp ảnh. Máy chụp ảnh Sony luôn dùng vỏ là hợp kim vô cùng chắc chắn vì thế khách hàng cần phải test xem bề ngoài máy chụp ảnh bị trầy xước hay bóp méo ko. Nếu như thấy hiện tượng móp méo thì chứng tỏ máy có thể bị va chạm nhiều lần có khả năng tác động khá lớn đến tuổi thọ của máy chụp ảnh.
Người mua cũng nên test ốc vit ngoài vỏ ngoài máy xem gỉ không. Khe pin , khe cắm thẻ nhớ mang dấu hiệu gì bị gãy bản lề hay đã từng đắp lại không.
Một vài nút sử dụng của hãng Sony vô cùng dễ dàng dùng. Người mua phải test kĩ những nút quay và nút sử dụng thấy tín hiệu khó bấm hoặc hiện tượng hư ko. Thường thì máy chụp ảnh Sony có chức năng điều chỉnh phía sau để chỉnh lúc kết nối với một số thiết bị di động. Check nó có sử dụng ngon ko nhá.


Những chú ý phải hiểu khi lựa máy chụp hình Sony đã qua sử dụng


Kiểm tra đèn flash ở tầm 3 meter để kiểm tra độ sáng của đèn có tốt không. Sau đó mọi người xem xét một số phụ kiện của máy chụp ảnh SOny như dây, kết nối, nắp kính...

Test phần nguồn

Với những dòng máy chụp hình dùng pin Lithium thì khách hàng cần kiểm tra bề mặt vỏ nguồn. Nếu nguồn hiện tượng phồng hoặc quá cũ thì đừng lấy nhá. Hoặc với loại máy chụp hình dùng nguồn AAA thì chẳng thịnh hành cho nên giá cả có thể ít hơn. Cần lưu ý dạng nguồn của máy để không bị hớ lúc chọn lựa mặt hàng nhé.

Kiểm tra cảm biến

Khi lựa chọn máy chụp hình Sony đã sử dụng ở một số web rao bán nhiều người mua sẽ chẳng thể nào biết được màn hình máy chụp hình còn đẹp ko. Vì vậy người mua hãy test một số tấm hình kiểm tra độ nét hoặc có hiện tượng không bình thường nào không. Dòng máy Sony có chế độ tự động chỉnh độ phân giải vì vậy cần kiểm tra thực kĩ lưỡng nếu khả năng đấy nảy yếu hoặc chẳng chuẩn định dạng thì đừng nên lựa.

Kiểm tra ống kính

Kiểm tra máy chụp hình là ống kính riêng hoặc liền. Test ống kính liệu dính bụi bẩn hay dính trầy ko. Nếu như có thì cần phải suy nghĩ lại nha. Tiếp tới là test vài bức hình để xem xét khả năng nhận độ nét tự động thế nào, tốc độ chụp thế nào. Sau đấy phóng một số lần để check thấy tiếng động lạ nào hay không.


Kinh nghiệm mua máy chụp hình dòng Sony đã dùng tại một số website mua bán

 

Tìm hiểu giá tiền của hãng máy Sony

Nhãn hiệu Sony có cực kì lắm kiểu máy chụp hình khác nhau và giá thành đều phân khúc theo. Vì thế người mua cần nghiên cứu giá tiền máy trang bị mới của mỗi loại để tránh vấn đề bạn bị hớ khi mà trang bị sản phẩm ở một vài web rao nhanh. bài viết là những điểm chọn máy chụp hình Sony đã sử dụngở một vài web rao bán. Mong rằng có thể có ích cho người mua hiện mang ý định sắm 1 cái máy chụp ảnh Sony đã qua sử dụngqua vài web rao bán không tính phí. Mong các bạn thành công.