gocnhin247.com - Có lúc chênh vênh một cách tận cùng

360 Lượt xem

Những lúc chẳng tha thiết đi đâu, ko muốn đối mặt ồn ã nơi phố phường, khi ko tìm thấy một tí an yên nào cả, chốn thành phố náo nhiệt mà mình càng đơn côi. Muốn ở giữa góc nhỏ nơi mà chỉ có mình ta đối mặt vs chính bản thân. Nỗi buồn tự nhiên ùa về. Nc mắt ngắn dài trên đôi má đào. Chợt thấy chơi vơi giữa những sự việc thông thường trong cuộc sống.

Tự nhiên nhận ra con người mình yếu đuối rồi vô thức trong đêm khuya. Còn biết bao ý tưởng để đấy cùng các yêu thương ko thể tỏ tường, ko hiểu chính mình đang ra sao, cần cái gì. Bởi nghĩ thế nào thành đạt hay thất bại thì vẫn sẽ là nguyên nhân để đi tiếp. Chẳng còn nhỏ & ko quá già để mà nhìn lại nhận thấy mình rất yếu kém chưa cống hiến đc gì tới cho cuộc sống. Cứ thế là hàng ngàn suy tư từ một con người đang trưởng thành dần dồn tới không hiểu khi nào sẽ ngưng.
Sâu trong suy nghĩ bỗng lóe lên băn khoăn là nếu có người biết là tôi rất chênh vênh liệu người ấy có rộng mở tay ra bao bọc tôi trong lòng? Nhưng bản thân thấy là ko một ai phải có nghĩa vụ với cảm xúc of mình cho nên tiếp tục mạnh mẽ đơn độc chống lại nỗi lòng đó. Tôi còn lại một mình duy chỉ 1 người mà thôi.

Vì gì tâm trạng tôi buồn như thế


Thường thì những ngày tâm trạng thế tôi sẽ ngả người trên chiếc giường thân thuộc & bình yên dần chìm vào giấc ngủ. Nỗi lòng nhờ đấy đc bỏ quên. Nhưng đêm nay khi mà vẫn chưa kịp bước chân tới cơn mê thì trạng thái buồn ngủ bị nc mắt cuốn trôi tự khi nào.
Ẩn sâu trong đó là các câu chuyện ko khi nào để cho ai nhận ra, cứ thế chồng chất ở trong lòng để dằn vặt. Trằn trọc là vì suy nghĩ về chuyện của bản thân. Sau đó dần thành thói quen, thói xấu tự khiến cho chính mình tuyệt vọng ấy tự trách móc chính mình.
Mối tình xưa tuy thế hình ảnh người xưa ko thể nguôi ngoai. Tình cảm ấy chính là điều lý trí ko nên nghĩ tới nhưng trái tim lại thích quay về. Tuy thế thực tế thì không bao giờ quay lại ngày ấy, mình chẳng thể hiện diện trong bầu trời của người cũ nữa rồi. Do duyên phận of con người nếu giải thích là 1 thứ chẳng thể.
Thời gian đó quá chơi vơi & hình như tất cả ghét bỏ mình. Mọi áp lực chồng chất bờ vai yếu đuối đấy chính là C.Việc, chính là tình cảm. Chán nản, tuyệt vọng...

  • Click nhanh vào đường link sau để nhận thật nhiều các tin tức dịch vụ tiện ích: http://gocnhin247.com/
Trai long voi quang thoi giai buon ba nhu the


Nhiều khi chúng ta cũng vẫn phải có những ngày đó nhằm buông bỏ hết và đối mặt cùng con người mình. Cuộc đời như giai điệu có lúc thấp quãng cao ở những ngày như thế bản thân tôi xem đây là bản tình ca không có lời.