gocnhin247.com - Bước qua những ngày mưa sẽ cảm thấy yêu những ngày nắng

427 Lượt xem

Chẳng phải cứ không yếu đuối là tốt. Chẳng phải cố gắng bản thân chúng ta lo toan mọi thứ mới là dũng cảm. Chấp nhận thương yêu chấp nhận đối mặt với một số khó khăn coi là gia vị của cuộc đời. Dòng đời không khi nào có thể chỉ có đắng cay, chua chát. Nhưng có bước qua những điều này mới có khả năng đi đến được những ngọt ngào. Hoặc không khi nào có cầu vồng nếu như không đối mặt với một vài ngày mưa giông ngược lối về.

Bất kì ai có mặt trong đời này là 1 chuyện kì diệ nhất và mỗi người cũng mang một số điểm khác biệt. Chẳng người nào giống người nào. Tuy nhiên bất cứ người nào sống trên trái đất đề cất giữ 1 hi vong rằng có thể sống cùng những thương yêu.
Trong tâm khảm của từng người đều có một sự hình dung cực kì tuyệt vời về yêu.

Tâm sự gia đình tâm tư buồn về tình yêu


Tình yêu là điều gì đó trong sáng đẹp đẽ và màu hường mà mỗi chúng ta ai cũng đều khát khao nghĩ tới.
Lúc mọi người chưa bao giờ yêu thì mỗi người cũng khát khao có được tình yêu, suy nghĩ tới sự xinh đẹp vĩnh hằng của tình yêu. Khi mà yêu rồi mọi người gắng hết mình yêu bằng cả trái tim của bản thân theo kiểu mà mỗi người cho là đúng đắn. Nhưng cho vào 1 hôm nào đó chúng ta mất niềm tin, bản thân ta tổn thương vì yêu. Lúc đó sẽ nhìn ra rằng thực chất yêu đương không phải là phép màu như bản thân ta hay mơ.
Bản thân mình hay nghĩ rằng một số chuyện xuất hiện trong cuộc sống của tôi mỗi điều đều có 1 ý nghĩa nào đó. 1 chuyện tình đẹp làm cho tôi biết em cũng có thể có được thương yêu. Và có khi những giông bão ập tới khiến cho mình cảm thấy mệt mỏi và nghĩ buông bỏ mọi thứ. Những lúc như thế mỗi chúng ta hay nhớ tới những hôm mưa hơn là những ngày nắng ráo. Tuy nhiên đừng để những chiều mưa lớn ấy trở thành một cơn lũ và cuốn đi tất cả. Tình yêu nào cũng cần 1 chút dư vị thương đau để trở nên vĩnh cửu hơn.
Trong cuộc sống thường ngày của chúng ta cũng phải đổi 1 cái gì đó thì có thể bước đến thành công được. Mọi người phải trả giá bằng những khoảng thời gian học tập khó khăn để nhận được một tấm bằng đại học giỏi. Mong muốn có được vinh quang mọi người nên hi sinh nhiều điều. Cho nên đừng bao giờ đòi hỏi sự bình yên trải suốt con đường bước tới hạnh phúc.
Nếu chúng ta dũng cảm đối mặt với một vài điều tưởng chừng như đau thương đó thì mọi người cũng nhìn ra rằng: Chúng mình thương nhau hơn rồi chàng trai nhỉ?

Tâm sự gia đình tâm tư không vui trong hôn nhân


Tôi đã đối mặt được một số lỗi lầm của anh, chấp nhận được những tổn thương và già dặn hơn vô cùng nhiều. Em có thể vượt qua được một vài mưa giông, bão bùng của cuộc sống vốn chẳng bình yên này.
Mình cũng từng đi qua tan vỡ trong yêu thương. Cũng đã từng chìm trong những hôm mưa và những đau đớn. Đã từng một khoảng thời gian dài mình đã làm bạn với một mình, trốn tránh tất cả mọi thứ vì tôi sợ yêu. Sợ hãi lại đau lòng, sợ hãi cảm giác đau đến tan nát lòng ấy. Tuy nhiên rồi em nhìn ra rằng điều này có xứng để mình phải hành hạ 1 cuộc đời như vậy hay không? Em không thương em trước thì người nào thương em đây. Tôi chẳng thể khiến mình thành 1 kẻ lấy cái mác "độc thân quyến rũ" để làm bia đỡ đạn cho nỗi sợ ấy. Nếu quãng đường của tình yêu được ví như những tháng năm lớn lên của mỗi người thì những chiều mưa là yếu tố mang đến cho tình yêu trưởng thành. Con người mỗi ngày càng lớn lên và thấu hiểu hơn thì tình yêu cũng càng ngày càng bền vững và sâu đậm hơn.
Trong yêu đương chẳng có chỗ cho những kẻ nhút nhát không dám chấp nhận với những gian nan thách thức.Có dám nắm tay nhau bước qua những khó khăn thì thật sự là dư vị của cuộc sống. Chỉ có những ai can đảm yêu dũng cảm sống can đảm đi tới tận cùng của tình yêu thì mới có thể tới được bến bờ yêu thương.