gocnhin247.com - Ám ảnh mỗi khi Tết của các cô nàng tuổi băm mà còn độc thân

316 Lượt xem

Năm cũ chuẩn bị qua đi, điều đó đồng nghĩa già tăng một tuổi, là chuẩn bị sang năm tuổi băm, đó là chuyện phải đối diện với việc cha mẹ luôn muốn tống cổ ra khỏi nhà nhanh chóng.

Tết về đấy là ám ảnh đối với những đám gái già sắp sửa 3 chục tuổi đầu hoặc già hơn nhưng chưa lấy chồng. Nghĩ ngợi về chuyện lập gia đình. Suy nghĩ về những ngày chênh vênh tiếp đó. Còn những đứa XY có lẽ cũng thế.
Ngày thường bận rộn đi làm, việc làm mệt mỏi vì thế ko người nào có hơi sức nữa để để ý làm gì tới việc of người ta. Tuy nhiên Tết đến đấy là thời điểm họ hàng tha hồ ca điệp khúc vấn đề gái tới tuổi kết hôn. Hầu hết lời đưa chuyện cửa miệng cho mọi gái ế đấy là bao giờ kết hôn, sao chưa thấy mang bạn zai ra mắt. Những thắc mắc khó trả lời này với các nàng đấy là sự để ý hơn độ cần thiết đến nỗi ái ngại làm năm mới vẫn chưa về nhưng đã hết vị.
Ngày Tết này cho tới Tết kế tiếp, bố mẹ luôn hy vọng năm nay có đứa cháu bế bồng để cho rôm rả, không thì ít ra cha cũng thêm người bạn uống rượu. Đến khi người thân thăm hỏi thì bố mẹ cũng chỉ cười để cho xuôi chuyện. Các mẹ thì nhắc liên tục trong các ngày đấy vì thế chẳng giận cũng chẳng đc.

Ác mộng mỗi khi Tết của những cô gái 3 chục tuổi đầu vẫn FA


Hội ngộ bạn bè vẫn ko đỡ tẹp gì. Tết đó là dịp nhóm học cùng cũ tụ họp trò truyện. Đứa nào chồng con cũng đều đuề huề khi mà các gái vẫn cô đơn 1 mình. Người yêu đâu? Bao giờ lấy chồng??? liên tiếp. & chẳng quên an ủi: có khi cứ 1 thân giống cậu lại thích, thảnh thơi chứ giống tối chồng con vào nhiều việc mặt mũi nhìn chán lắm... Than thân là thế tuy nhiên trong sâu ánh mắt thì long lanh nỗi niềm hân hoan. & gái Fa thì vẫn tủi thân.
Nhưng mà khổ nỗi không thích hợp thì sẽ ko quen đc mà cưới sẽ càng không . Trông cảnh ngộ của một vài đứa bạn, yêu nhau đấy rồi cưới nhau được 1 thời kỳ lại chia tay. Không có gì hay ho đâu, chỉ thấy bọn nó cam chịu vì bị ngược đãi, sau cùng cũng biến thành độc thân nhưng là người mẹ đơn thân nuôi con. Những câu chuyện có thật ngay ở bên cảnh giác tôi. Làm sao lại ngu si đâm đến vũng bùn. Sao lại liều lĩnh đánh đổi cuộc đời of bản thân như 1 ván bạc?

Ac mong moi khi nam moi cua nhung co gai ba muoi tuoi dau con doc than


Người ta thường nói tình duyên do phân định muốn nhanh cũng sẽ chẳng đc. Những người phụ nữ đấy sợ rằng là nếu hấp tấp lấy nhầm thì hối hận hết 1 đời. Người ấy chưa thể xuất hiện thì cứ coi như mình được thêm thời gian hiện thực ước mơ riêng tư of bản thân, để điều chỉnh chính mình mà vui vẻ hơn. Cho nên hãy luôn giữ vững quan điểm of chính mình, đừng dao động vì bất kỳ người nào không thì bị ân hận đấy. Vì 30 chưa phải là Tết.