Hướng dẫn tạo gói cước dịch vụ MT30N Viettel đơn giản

187 Lượt xem

Trong số những gói dịch vụ hữu ích được nhà mạng cung cấp thì gói dịch vụ MT30N nhà mạng Viettel là một trong số các gói cước dịch vụ ưu đãi khủng nhất được nhà mạng cung cấp đến cho người dùng. Nhờ lợi ích 5GB data tốc độ cao nhất sẽ hỗ trợ người sử dụng truy cập internet tốc độ cao trong 5 ngày mà không cần do dự đến phí giao dịch khi hoạt động điện thoại mỗi ngày.

Để nhận được lợi ích từ gói cước dịch vụ MT30N nhà mạng Viettel người dùng cần làm gì? Để biết chi tiết về gói cước này người sử dụng có thể xem trong bài viết dưới đây.

Những Chi tiết về gói cước MT30N Viettel mà khách hàng nên biết

Tạo lập gói dịch vụ MT30N mạng Viettel người dùng điện thoại sẽ nhận được 5GB dung lượng tốc độ tốt nhất với mức phí giao dịch cực rẻ chỉ 5K. Nếu các bạn là thuê bao có mong muốn truy cập internet không thường xuyên thì khách hàng hãy tham khảo chi tiết về gói cước dịch vụ dưới đây:

  • Thời gian triển khai: Đang được nhà mạng triển khai.
  • Nơi áp dụng: Trong cả nước
  • Đối tượng tạo lập: Với lợi ích vô cùng hấp dẫn nhưng gói cước dịch vụ MT30N nhà mạng Viettel chỉ áp dụng cho những điện thoại Viettel đang hoạt động 2 chiều và đã nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà cung cấp.
  • Phí phải trả tham gia: 30.000đ.
  • Thời hạn sử dụng: 5 ngày.

Cách đăng ký nhanh chóng gói dịch vụ MT30N nhà mạng Viettel

Mặc dù gói MT30N nhà mạng Viettel mới được nhà mạng cung cấp đến thuê bao tuy nhiên đây cũng là gói nhận được sự quan tâm của đông đảo người sử dụng. Để nhận được tiện ích từ gói cước dịch vụ các bạn nhanh chóng tay nhập tin nhắn qua công thức sau:

Soạn: MT30N gửi 191

Sau khi nhắn tin đăng ký gói cước thuê bao hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại của bạn để ưu đãi từ gói dịch vụ được hệ thống cập nhật là quý khách sẽ yên tâm dùng Ưu đãi của gói cước mỗi ngày rồi.

Lợi ích từ gói cước dịch vụ MT30N Viettel: Tặng 5GB dung lượng tốc độ tốt dùng cho yêu cầu truy cập internet, mỗi ngày các bạn sẽ nhận được 1GB.

Sử dụng hết dữ liệu tốc độ cao nhất nhà cung cấp sẽ tự động ngắt truy cập và người sử dụng không cần băn khoăn cước phí phát sinh ngoài gói dịch vụ.

Để tra cứu ưu đãi dung lượng mỗi ngày từ gói khách hàng nhập tin nhắn bằng công thức như sau: KTTK gửi 191.

Sau một thời hạn sử dụng gói cước dịch vụ không còn phù hợp với mong muốn sử dụng của mình thì bạn nhập sms xóa bỏ gói dịch vụ theo công thức sms sau: HUY MN30T gửi 191.

Với những tiện ích hấp dẫn mà gói dịch vụ MT30N mạng Viettel mang lại, mong rằng những thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước dịch vụ thành công và nhận được tiện ích thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.