gocnhin247.com - Thông tin chi tiết về số tổng đài nhạc chờ mạng Vinaphone

126 Lượt xem

Với các thuê bao di động đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone thì việc nắm được số tổng đài nhạc chờ mạng Vinaphone là điều rất cần thiết. Bởi đây là giải pháp giúp người dùng thuận tiện trong việc sử dụng dịch vụ hàng tháng của mình.

Trong số các dịch vụ tiện ích được nhà mạng triển khai thì dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone được rất nhiều người dùng sử dụng.  Thông qua dịch vụ sẽ giúp bạn thể hiện phong cách và xu hướng âm nhạc của mình. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ nhà mạng đã cho cung cấp đến đầu số tổng đài 9194 để hỗ trợ người dùng.

Tong-dai-nhac-cho-mang-Vinaphone

Tuy nhiên nhiều khách hàng do không nắm được thông tin về số tổng đài nhạc chờ mạng Vinaphone nên khó khăn trong quá trình sử dụng. Để giúp bạn chủ động trong quá trình sử dụng, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết về số tổng đài nhạc chờ mạng Vinaphone dưới đây.

Số tổng đài nhạc chờ mạng Vinaphone là bao nhiêu?

Thông thường nếu người dùng có ý định đăng ký hoặc đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ Ringtunes mạng Vinaphone thì ngoài cú pháp đăng ký bạn cũng cần chọn bài hát mà mình yêu thích, tìm kiếm bài hát  mới nhất để cài đặt. Do đó việc nắm được đầu số tổng đài nhạc chờ mạng Vinaphone là rất cần thiết.

Thấu hiểu nhu cầu đó, hiện nay nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai đến người dùng duy nhất 1 đầu số tổng đài nhạc chờ là 9194. Thuê bao có thể gọi đến đầu số này 24/24 để được hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất.

Các nhánh từ đầu số số tổng đài nhạc chờ mạng Vinaphone

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai đầu số tổng đài nhạc chờ mạng Vinaphone với rất nhiều nhánh khác nhau, mỗi nhánh sẽ có một chức năng sử dụng khác nhau, cụ thể:

Để thực hiện cuộc gọi bạn bấm 9194 và bấm phím gọi >> bấm phím 1 chọn ngôn ngữ tiếng việt >> bấm chọn các nhánh nội dung tương ứng.

Bấm phím 1 để chọn bài hát yêu thích

Bấm phím để chọn bộ sưu tập hệ thống

Bấm phím 4 để tìm kiếm bài hát

Bấm phím 5 để đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vinaphone

Bấm phím 9 để tìm sự trợ giúp

 

Như vậy chỉ với thông tin chi tiết về số tổng đài nhạc chờ mạng Vinaphone và các nhánh tương ứng sẽ hỗ trợ người dùng di động thuận tiện khi sử dụng di động hàng tháng của mình. Ngoài ra khi có thắc mắc cần được hỗ trợ bạn có thể gọi tổng đài Vinaphone 9191 để được giải đáp nhanh nhất.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động đã biết thông tin về số tổng đài nhạc chờ mạng Vinaphone và chủ động trong việc liên hệ và yêu cầu được hỗ trợ khi cần thiết. Chúc bạn thánh công!