gocnhin247.com - Thao tác mua mã thẻ cào bằng atm an toàn, gói ưu đãi

151 Lượt xem

Những cách mua mã thẻ cào điện thoại online bằng atm an toàn, tiện lợi, hưởng chiết khấu cao nhất. Giờ đây việc nạp tiền đã trở nên vô với đơn giản, lấy liền mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

Mua thẻ cào online trả phí bằng thẻ atm đã và đang là gói dịch vụ được khá nhiều quý khách hàng chọn lựa. Bởi trong cuộc sống bận rộn như thời điểm này, việc mua thẻ cào điện thoại giấy là rất bất tiện, thậm chí còn không mua được lúc nửa đêm hay ngày mưa gió.

Vậy cách thức mua thẻ cào onine bằng atm như thế nào? Mời các bạn giám sát bài viết sau đây để cùng tham khảo đôi nét về dịch vụ này nhé!

Mẹo mua thẻ cào bằng atm đơn giản

Hiểu rõ được những bất tiện khi mua mã thẻ cào giấy, tất cả đơn vụ cung ứng mạng đã liên kết với tất cả website thương mại điện tử để mang đến mua mã thẻ điện thoại di động online siêu tiện nghi.

Một trong số đơn vị nhận được sự tin cậy của khá nhiều quý khách đó là Muathe24h .vn, website này là một đại lý cấp 1 của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nên đã mang đến được mức chiết khấu hấp dẫn nhất.

Nếu như khách hàng muốn mua thẻ điện thoại online chi phí sỉ chiết khấu cao về kinh doanh thì hãy đến ngay với Muathe123.vn để đăng ký gói dịch vụ làm đại lý, chắc chắn các bạn sẽ thu về nhiều lợi nhuận siêu khủng.

Các cách mua thẻ cào điện thoại bằng atm tại Muathe123.vn như sau:

Bước 1: Sử dụng điện thoại hoặc di động̣ đã kết nối wifi, truy cập vào trang Muathe123.vn, tạo 1 thẻ thành viên và đăng nhập vào cửa hàng.

Bước 2: Chọn lựa ô gói dịch vụ mua thẻ online, nhập đầy đủ tất cả thông báo cửa hàng yêu cầu:

- Đơn vụ cung ứng mạng

- Mệnh giá thẻ cào cần mua

- Số thẻ cần mua

- Địa chỉ email nhận mã thẻ

- Thanh toán:

+ Thanh toán bằng id thành viên Muathe123.vn của chính bạn trên cửa hàng

+ Thanh toán bằng thẻ atm ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking.

>> Ấn mua thẻ ngay để hoàn tất giao dịch.

Giao dịch giá trị cốt lõi, ngay sau đó hệ thống sẽ tự động gửi thông tin mã thẻ điện thoại vừa mua vào email của bạn trong đó cả mã thẻ và số serial thẻ vừa mua. Khách hàng chỉ cần check mail nhận thông báo thẻ cào vừa mua là xong.

 

Lưu ý khi mua thẻ cào online bằng atm

- Bạn phải điền đầy đủ, chuẩn xác tất cả thông tin trung tâm yêu cầu tại mục mua thẻ cào online.

- Để thanh toán chi phí bằng thẻ thành viên, các bạn đang muốn có đủ số dư trong ID này. Muốn vậy hãy lấy liền nạp tiền vào đó theo hướng dẫn tại link sau: https://Muathe123.vn/thong-tin-tk-nhan-tien

- Để thanh toán phí bằng thẻ atm thì ngân hàng của bạn cần đăng ký dịch vụ internet banking & số dư ID đủ để mua mệnh mức giá thẻ như đòi hỏi. Nếu bạn chọn cách thức này sẽ phải chịu thêm kinh phí từ ngân hàng giao dịch.

Đó là thông tin chi tiết cách mua mã thẻ cào điện thoại online bằng atm lấy liền, tiện ích, nhất trên trang Muathe123.vn. Truy cập ngay trang web của chúng tôi để dùng dịch vụ ngay khi đang tìm bạn nhé. Chúc khách hàng thành công!