gocnhin247.com - Số seri ở thẻ Vinaphone mang công dụng gì?

941 Lượt xem

Card điện thoại Vinafone là một vật thông thuộc với rất nhiều người tuy nhiên seri number ở trên card điện thoại thì rất hiếm bạn quan tâm và thường không nắm được chức năng từ mã số se ri là thế nào

Thẻ nạp Vina hiện hữu qua hai dạng là thẻ nạp bìa giấy với thẻ điện thoại qua mạng. Cả 2 dạng có ý nghĩa giống nhau duy chỉ khác cách thức biểu hiện.

Cong dung day seri ben tren the cao Vinafone la gi?


Đa phần trong lúc sử dụng thẻ cào người dùng sẽ chỉ lưu ý tới mã số nạp thẻ đc in bên dưới màng phủ ánh bạc có tác dụng thanh toán tiền thuê bao mà bỏ qua dãy số se ri. dãy mã số se ri trên thẻ điện thoại Vina gồm có mười bốn chữ số in tại phía dưới vạch đen bên trái ký tự số Serial mang các vai trò hữu ích mà khách hàng cần biết.

Công dụng nạp thẻ nạp game online

Cùng với công dụng thanh toán thẻ nạp thì thẻ Vina còn đc trả phí với các kiểu game online. Lúc đã cấp dãy sử dụng thẻ nạp của thẻ cào nhiều game trực tuyến còn sẽ bắt buộc người chơi cung cấp thêm cả dãy mã số seri number.

Lấy lại thẻ nạp đã bị rách

Phần lớn người dùng sau khi mua thẻ nạp Vina về dùng mạnh tay tẩy lớp phủ ánh bạc mạnh quá khiến card điện thoại bị mờ ko thể trông đc đầy đủ mã thẻ. Hoặc cũng có thể bạn bảo quản thẻ bị ướt khiến thẻ nạp xước chỗ mã số thẻ cào. Trong tình huống này người sử dụng nên gọi điện thoại đến 18001091 nhờ giao cho mã thẻ nạp trị giá bằng với card đã mua bằng hành động đưa cho tổng đài mã số se ri

Phân biệt thẻ nạp nhái

Hiện nay thị trường có tương đối lắm thẻ nạp bị bọn xấu in nhái bởi những hình thức xảo quyệt. Người sử dụng khi mà mua vào thẻ cào in giả đó thì hãy cung cấp số se ri để tố cáo. Nhờ có số seri phía Vinaphone sẽ kiểm tra đc ra đại lý khách hàng lấy thẻ cào và đưa lại thẻ cào mới cho khách hàng hoặc có cách xử lý hợp lý.

Tác dụng hữu dụng từ số se ri thẻ điện thoại Vina bạn cần rõ


Nếu muốn phòng tránh gặp rủi ro thì khi lấy thẻ cào người dùng phải để ý kỹ càng card điện thoại. Nên tìm mua thẻ ở tại 1 vài cửa hàng nổi tiếng đề phòng card có bị xây xước hoặc là đem dấu hiệu khác thường. Các bạn hãy nộp thẻ luôn ở điểm bán để chắc chắn thẻ cào đã được nạp vào thuê bao. Hay người sử dụng có thể dùng phương thức nộp  thẻ cào  online nhằm không thẻ giả.
Phía trên chính là vài tin tức vô cùng hữu ích cho sim của nhà mạng Vinafone, người dùng nên truyền đạt tin tức phía trên cho người quen với người thân của mình nắm được nhá.