gocnhin247.com - Phương pháp kiểm tra mau chóng tin tức thẻ cào Viettel qua cài đặt My Viettel

423 Lượt xem

Card điện thoại Viettel là 1 kiểu thẻ cào thường dùng nhất ở cuộc sống hiện giờ do mạng Viettel tung ra. Liệu rằng quý khách có nắm hết những thông tin trên cái card đấy chưa? Liệu bạn mong muốn có cách thức kiểm tra tin tức thẻ cào mau chóng tuy nhiên không biết cần phải làm ra sao? Ngay lúc này chúng mình muốn chia sẻ tới quý khách vài tin tức về chiếc card điện thoại đấy và tiện ích My Viettel tới với quý khách. Mời các bạn đón xem.

Một vài điều nên biết về thẻ nạp Viettel

Mệnh giá card điện thoại Viettel: Thẻ nạp Viettel hiện tại có 2 loại chính là thẻ nạp giấy bạc và card online. Và chúng đều có mức giá cực kì nhiều gồm 10.000, 20k, 50k, một trăm ngàn, 200k, năm trăm ngàn rất hợp lý với nhu cầu, mục đích dùng của mỗi người.


Mã pin: Password thẻ điện thoại Viettel gồm mười ba số in dưới lớp phủ bạc. Các bạn chỉ việc cào nhẹ mảng bạc này ra và thực hiện các bước nạp TK là đã thêm tiền vào thuê bao của mình rồi.
Dãy serial thẻ nạp: Mã số serial card Viettel đều gồm mười ba số được viết cụ thể tại bề mặt thẻ điện thoại, phía dưới Password thẻ nạp.

Làm sao để test thông tin thẻ nạp Viettel hiệu quả?


Số serial đấy rất thiết yếu để quý khách test tin tức card của mọi người đã từng được sử dụng chưa.

Cách kiểm tra trạng thái card điện thoại Viettel thông qua tiện ích My Viettel

Trước đây, mỗi khi có chuyện về card điện thoại các bạn cần phải liên lạc với tổng đài mong tư vấn, vấn đề đấy rất khó chịu và phí thời gian và tiền bạc. Vì thế nhà mạng Viettel đưa ra giải pháp khá thuận tiện cho người tiêu dùng đấy là ứng dụng My Viettel. Phần mềm này rất tiện lợi và tương ứng trên tất cả dòng thiết bị di động.
Ban đầu là người tiêu dùng cần phải tải tiện ích My Viettel sau đấy lập tài khoản ở chương trình. Sau đó login người sử dụng có khả năng check được thông tin của TK, thẻ điện thoại nhanh chóng.
Để test thẻ nạp của khách hàng đã được dùng chưa các bạn cần làm một số thao tác dưới đây:
Quá trình một: các bạn đăng nhập My Viettel, nhấn phím nạp tiền. Lựa chọn chức năng thông tin thẻ điện thoại. Lúc đấy hình ảnh check tin tức thẻ được xuất hiện.
Bước 2: Bạn ghi mã số seri trong thẻ nạp thủ công hoặc để check seri, hệ thống sẽ kiểm tra trạng thái thẻ cào của người mua.

Card Viettel và một số tin tức phải lưu ý


Thao tác 3: Người mua nhập mã bảo vệ trong phần bên dưới. Người tiêu dùng cũng sẽ đổi mã capcha bằng cách nhấn phím reset gần ảnh bảo vệ.
Quá trình bốn: Khi gõ xong mã capcha quý khách nhấn vào nút trạng thái thẻ nạp. Khi đó, một vài tin tức dưới đây có thể được xuất hiện lên hình ảnh: tình trạngthẻ, số điện thoại dùng thẻ cào, mệnh giá thẻ điện thoại, ngày dùng.
Tóm lại, qua 4 bước quý khách đã hoàn thiện quá trình check card điện thoại qua dãy serial mau và thuận lợi thông qua chương trình My Viettel. Bằng tính năng đó quý khách có thể tra cứu để không sắm phải thẻ giả
Thời nay, bên cạnh việc mua thẻ cào giấy bạc thì quý khách đều có khả năng mua card trực tuyến ở vài web đảm bảo. Hình thức này khá tiện lợi với người sử dụng lúc cần và chẳng thể đi nạp được.
Trên đây là một vài thông tin về  thẻ cào  Viettel và bí quyết test card bằng chương trình My Viettel. Muốn rằng sẽ có ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel. Mong khách hàng may mắn.