gocnhin247.com - Những nội dung quý khách cần biết với thẻ V-card

236 Lượt xem

Vcard chính là một loại thẻ game tiện dụng đc nhiều gamer lựa chọn bởi vô số các ưu điểm mà thẻ V-card mang đến. Nhưng còn nhiều người chơi còn chưa hiểu rõ tấm thẻ V-card.

Muốn tham gia nhiều trò online thì người chơi cần phải nộp thẻ game và bắt đầu trò chơi. Cách thức nạp thẻ để cho game trực tuyến phổ biến hiện giờ đó là chọn mua thẻ game hay thẻ cào Đ.thoại rồi lấy số seri nộp vào trong ví điện tử của gam thủ.


Có rất nhiều loại thẻ game được buôn bán ngoài thị trường nên game thủ nhanh chóng lựa chọn để cho mình chiếc card game để chơi. Một trong số những thể loại thẻ ấy chính là thẻ cào Vcard. Dưới đây đấy là một số thông tin chúng ta cần phải tham khảo mà người chơi đc hưởng các thuận tiện thẻ game Vcard mang lại.

Tấm thẻ V-card là dạng thẻ thế nào?

Thẻ V-card là một chủng loại card có công dụng nạp thẻ đến một số trò trực tuyến. Nguyên nhân tấm thẻ Vcard đang được sử dụng phổ biến hiện giờ đấy là sự tích hợp từ thẻ. Lựa chọn tấm thẻ Vcard quý khách có thể nạp đối với rất nhiều thể loại trò game khác nhau cực kỳ tiện lợi. Nhờ thế game thủ tham gia nhiều game một lúc sẽ ko mất nhiều thì giờ để mà kiếm thẻ game khác nhau với sức lực thêm nhiều dạng thẻ vào trong tài khoản of từng trò.

Tấm thẻ Vcard đem những mệnh giá gì?

Card V-card có rất đa dạng giá tiền kể từ thẻ cào có mệnh giá nhỏ đến tấm thẻ có giá tiền to cho bạn lựa chọn. Tùy yêu cầu chơi nhiều hoặc thấp để khách hàng lựa giá trị thẻ cào thích hợp. Nếu game thủ sử dụng điện tử không nhiều nên chọn mua tấm thẻ Vcard có mệnh giá 100 k, 200k hay 500 k. & với những gamer tham gia game nhiều hãy lựa mua tấm thẻ V-card đem giá trị một triệu hay 2.000.000vnđ. Mỗi giá trị trên thẻ sẽ ứng vs số điểm chúng ta nộp vào T.Khoản.

Tấm thẻ Vcard là thẻ như nào?


Nếu nạp thẻ game đem giá trị lớn thì người dùng sẽ chẳng tốn thì giờ dành cho nạp vô số lượt giống các thẻ giá trị bé, & tỷ lệ tiết kiệm cũng tốt hơn như thế nhiều. Vì vậy để tối ưu quyền lợi chúng ta nên mua thẻ game mệnh giá cao & dùng lâu dài hơn là mua những thẻ cào mệnh giá bé.

Cách nạp tấm thẻ V-card

Ngày nay mới có 2 cách thức nộp thẻ game Vcard đó là mua card ở những quán game buôn bán thẻ game hay nộp trực tiếp thông qua website kinh doanh thẻ cào Vcard. Trong đấy, nạp thẻ online được ưu tiên hơn hết để giúp khách hàng ko bị nộp phải thẻ cào đểu, ngoài ra chúng ta có thể nạp tại bất kỳ địa điểm nào và bất kỳ thì giờ khi nào mà ko cần để ý đến thời tiết.