gocnhin247.com - Hướng dẫn cách thức đăng ký gói cước 2T79 nhiều ưu đãi

128 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại và kết nối internet trở thành một nhu cầu cần thiết được nhiều người dùng nhất hiện nay. Vì những nhu cầu truyền đạt thông tin và làm việc, mọi thao tác trên Internet đang ngày càng được phổ biến. Biết được nhu cầu cần thiết đó của quý khách hàng, hiện tại gói cước 2T79 của Mobifone đã triển khai.

Với gói cước 2T79 Mobifone, bạn sẽ được gọi điện và truy cập mạng thả ga trong vòng một tháng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói cước tiện ích này nhé.

gói cước 2t79 mobifone

Các bạn đã biết cách đăng ký gói dịch vụ gói cước 2T79 của Mobifone chưa?

Nếu quý khách hàng đang muốn gọi thoại và kết nối internet trong tháng nhiều thì đừng chần chừ gì mà không tham khảo các bước tiến hành đăng ký dịch vụ gói cước 2T79 của nhà mạng Mobifone nhé. Việc đăng ký gói dịch vụ này cũng rất dễ dàng, quý khách chỉ cần thực hiện theo cách hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Muốn đăng ký gói dịch vụ gói cước 2T79 của Mobifone, khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK 2T79 gửi 999

Khi tin nhắn sms đề nghị tham gia gói cước này được gửi đến tổng đài 999 giá trị cốt lõi, hệ thống sẽ gửi lại cho quý khách hàng một tin nhắn sms đề nghị khách hàng xác nhận lại yêu cầu. Hiện tại quý khách hãy gửi lại tin nhắn xác nhận theo mong muốn của hệ thống nhé.

Khi nhận được thông báo xác nhận khách hàng đã đăng ký dịch vụ gói cước giá trị cốt lõi thì đừng vội dùng gói dịch vụ ngay mà hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để nhận được trung tâm nâng cấp chương trình ưu đãi, tránh bị trừ cước nảy sinh nhé.

đăng ký gói cước 2t79

Vài điều bạn phải biết về gói cước 2T79 của Mobifone:

Mức chi phí bạn cần phải trả khi đăng ký gói cước: 124.000đ/1 lần đăng kí

Thời gian sử dụng gói cước: 60 ngày tính từ lúc kích hoạt gói cước thành công.

Phạm vi ứng dụng gói cước: Thành phố Hồ Chí Minh.

Để đăng ký gói cước, tại thời điểm kích hoạt, trong ID của các bạn phải còn thiết yếu 124.000đ trong account.

Nếu khách hàng là thuê bao hòa mạng Mobifone vẫn đang hoạt động, không bị khóa chiều nào và nằm trong danh sách được tham gia khuyến mãi của hệ thống tổng đài của nhà mạng Mobifone thì các bạn đã thuộc đối tượng được đăng ký gói dịch vụ gói cước rồi đó.

Khách hàng sẽ nhận được các chương trình khuyến mại sau khi tham gia đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước:

  • Các bạn sẽ có ngay 1608 phút gọi thoại nội mạng và liên mạng Vinaphone.
  • Cùng với 2.370MB dung lượng data tốc độ cao để truy cập mạng.

Chú ý:

  • Những chương trình ưu đãi, khuyến mại của gói cước này sẽ được chia thành 2 đợt, 2 chu kỳ liên tiếp trong 60 ngày nhằm tương trợ các bạn có thể cần đối được việc sử dụng chương trình ưu đãi và khuyến mại.

Chu kì thứ nhất: 30 ngày đi tiên phong tính từ lúc đăng ký gói cướ giá trị

Các bạn sẽ được tặng 790 phút gọi nội mạng Mobifone.

Tặng ngay 9 phút gọi thoại ngoại mạng Mobifone.

Có thêm 790MB data tốc độ cao truy cập internet.

Chu kì thứ hai: 30 ngày tiếp theo chu kì thứ nhất

Các bạn sẽ được tặng 790 phút gọi điện nội mạng Mobifone.

Tặng ngay 19 phút gọi thoại ngoại mạng Mobifone

Cùng với với1508MB data tốc độ cao lên mạng internet.

  • Nếu như quý khách hàng đã bỏ lỡ mất tin nhắn sms mời tham gia đăng ký dịch vụ gói cước thì hoàn toàn có thể rà soát lại bằng thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.
  • Để cần đối các gói ưu đãi được giảm giá, khách hàng hãy thường xuyên xem lại dung lượng gói chương trình ưu đãi, khuyến mại nhé. Để xem lại, quý khách hãy soạn tin nhắn sms theo cú pháp: KT 79 gửi 999.

Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giới thiệu đến quý khách toàn bộ các thông báo tham khảo nhất về gói cước 2T79 của Mobifone. Hãy nhanh chóng dùng gói dịch vụ tiện lợi này nhé. Chúc bạn thành công