gocnhin247.com - Cách thức nộp card điện thoại đối với di động khác

157 Lượt xem

Nạp thẻ cào điện thoại là hoạt động đa phần thuê bao thường hay thực hiện nhằm phục vụ nhu cầu liên lạc của chính mình. Tuy thế muốn thanh toán card điện thoại dành cho di động khác thì chẳng phải người nào cũng nắm rõ đâu nha!

Nhiều lúc bạn có nhu cầu nộp thẻ di động tặng người thân hay bạn sinh sống ở chỗ khác thì chúng ta thường hay tìm mua card di động tại cửa hàng xong gửi mã số thẻ cào cho người được hưởng. Đây chính là phương thức đơn giản mà số đông người áp dụng nhưng lại có 1 vài nhược điểm. Có thể lúc nhắn tin số vì sơ suất làm mất mã số thẻ cào. Nên mỗi một đơn vị đều đưa ra tiện ích nộp tiền điện thoại dành cho di động người khác. Sau đây là cách thức thanh toán card di động đối với sim người khác của ba nhà mạng nổi tiếng để các thuê bao tham khảo.

Phương thức nạp thẻ cào điện thoại cho điện thoại người khác đối với Viettel

Cách thức thanh toán card di động đối với di động người khác


Nếu là khách hàng trả trước chúng ta ấn *136# ấn OK sau đấy thực hiện giống như chỉ dẫn từ nhà mạng. Trong một hôm, nếu các bạn nộp thẻ cào điện thoại dành cho thuê bao người khác một lần thì ko chịu bất cứ chi phí nào. Đối với lần nạp tiền di động thứ 2 hay hơn dành cho thuê bao người khác thì sẽ phải bị chịu 2 phần trăm mệnh giá chuyển giả.
Với điện thoại thanh toán sau of nhà mạng Viettel chúng ta nhắn tin *199*sốthẻ*ok# sau đó ấn nút gọi để hoàn tất quy trình thanh toán card di động.

Nạp tiền điện thoại dành cho di động khác của đơn vị Mobifone như nào?

Không giống như tổng đài Viettel, khi nạp thẻ cào điện thoại cho điện thoại người khác trong đơn vị Mobiphone chúng ta cần sử dụng dịch vụ Fastpay. Thao tác để chúng ta sử dụng dịch vụ Fastpay đó là DTTK gửi tới 9233. Sau lúc quý khách đăng ký xong thì tổng đài nhắn lại cho bạn mã để các bạn cung cấp trong các đợt thanh toán thẻ cào di động dành cho thuê bao khác. Tiếp đó quý khách soạn tin TT tới 9233. Cước phí tiện ích thanh toán tiền di động tới thuê bao người khác từ phía tổng đài Mobi chính là 15 phần trăm trị giá tiền.

Nếu là dịch vụ của tổng đài Vina

Nếu muốn dùng tiện ích nạp thẻ cào di động dành cho di động người khác thì tổng đài Vinaphone sẽ bắt buộc khách hàng kích hoạt dịch vụ ezpay. Cách đăng ký EZ Pay: EZPAY gửi tới 9888.
 

Cách thanh toán thẻ cào di động dành cho di động khác có thể bạn chưa rõ


Nạp đối với thuê bao thanh toán trước chúng ta soạn tin nhắn như mẫu sau *100*mãthẻcào#ok.
Nạp tiền di động cho điện thoại trả sau chúng ta phải soạn tin PAY gửi tới 9888.
Chú ý số lượng tiền ít nhất mỗi 1 lần nộp là 5 ngàn

Xem thêm bài viết: Những nội dung quý khách cần biết với thẻ V-card
Trên đây đấy là các cú pháp nạp thẻ cào điện thoại cho thuê bao khác từ 3 đơn vị nổi tiếng. Thế nhưng nhược điểm của cách đó là người dùng cần ghi nhớ được form từ phía đơn vị mà mình sử dụng bởi vậy rất nhiều lúc hơi lãng quên. Từ lúc nộp thẻ qua mạng hình thành đã xóa bỏ được điểm yếu đó trong nộp tiền trực tiếp. Người dùng sẽ đăng nhập vào một số web nạp thẻ trực tuyến nạp thẻ cho thuê bao khác cực mau chóng & chính xác.