gocnhin247.com - Bật mí cho các bạn các cách nạp tiền điện thoại trước sau viettel chất lượng

178 Lượt xem

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại viettel trước sau online giúp các thuê bao nhà mạng nhanh chóng nạp đầy tài khoản cũng như thanh toán cước phí hàng tháng để tiếp tục quá trình sử dụng dịch vụ, tiện ích.

Để hỗ trợ người dùng thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng, hiện nay nhà mạng viettel đã liên kết với các website trực tuyến gửi đến khách hàng hình thức nạp tiền điện thoại online áp dụng linh hoạt và hiệu quả cho tất cả các loại thuê bao của nhà mạng viettel.

nạp tiền điện thoại viettel trước sau online

Nạp tiền điện thoại viettel trước sau online là gì?

Nhà mạng di động Viettel là một trong những nhà mạng lớn tại nước ta. Hiện nay, nhà mạng đã và đang triển khai rất nhiều gói cước cùng các dịch cụ tiện ích ưu đãi khác nhau. Khi sử dụng điện thoại liên tục, thuê bao của bạn sẽ nhanh hết tiền vì vậy việc nạp tiền là điều tất yếu và cần thiết phải làm.

Nạp tiền điện thoại viettel trước sau là cách gọi tắt của nạp tiền gia hạn cho thuê bao trả trước nhà mạng và thanh toán cước phí cho thuê bao trả sau. Nạp tiền theo cách online, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tiện ích tuyệt vời, một thế giới công nghệ cao ngay trong tầm tay.

Với cách thức này, bạn còn có cơ hội nhận được ưu đãi chiết khấu hấp dẫn và đặc biệt hơn nữa khi bạn thực hiện giao dịch tại website Muathe123.vn, mức chiết khấu bạn nhận được sẽ vô cùng cao, cơ hội lên đến 13%.

mua thẻ điện thoại bằng sms viettel

Các bước tiến hành nạp tiền điện thoại viettel trước sau online

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên tại muathe123.vn

Bạn tiến hành đăng ký tài khoản thành viên bằng cách điền các thông tin sau đây:

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Mật khẩu

Mã xác nhận

>>> Nhấn ‘Đăng ký’ để hoàn thiện thủ tục

Bước 2: Tiến hành nạp tiền điện thoại Viettel trước sau online

Bạn tiến tục thực hiện điền các thông tin sau:

Số điện thoại viettel mà bạn muốn nạp tiền

Loại thuê bao: Trả trước hoặc trả sau phù hợp với nhu cầu.

Mệnh giá thẻ nạp

Phương thức thanh toán: Thanh toán qua tài khoản thành viên tại website để hưởng ưu đãi chiết khấu 13%.

>>> Ấn mục “nạp tiền ngay” để giao dịch được kết thúc thành công.

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản và rất nhanh chóng, bạn đã thực hiện nạp tiền điện thoại viettel trước sau online thành công rồi. Hình thức này đang ngày càng chứng minh được sự tiện ích của mình và chiếm được đa số cảm tình của người sử dụng. Các bạn còn chần chừ gì nữa, đăng ký và sử dụng dịch vụ ngay hôm nay thôi.

Chúc các bạn thành công.