Cách nhanh nhất để nạp tiền cho người khác qua thẻ ATM

129 Lượt xem

Bạn đã biết cách nạp tiền cho người khác qua thẻ ATM chưa? Cách thực hiện như thế nào và có tốn kém chi phí không? Để có thể nạp tiền cho thuê bao khác ngoại mạng thì cần những điều kiện gì? Nếu bạn vẫn đang còn mơ hồ về vấn đề này thì bạn hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây của chúng tôi nhé.

Để có thể giúp đỡ bạn bè,người yêu, người thân mỗi khi điện thoại không may hết tiền đột ngột thì dịch vụ nạp tiền hộ là sự lựa chọn hợp lí nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thực hiện giao dịch này.Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các bước thực hiện cũng như chi phí để thực hiện một cách chính xác và nhanh nhất.

Đi tìm địa chỉ nạp tiền cho người khác qua thẻ ATM uy tín trên thị trường

nap-tien-cho-nguoi-khac

Bí kíp nạp tiền cho người khác cực nhanh chóng

Ngoài các chức năng nạp thẻ điện thoại, thanh toán online, thanh toán các hóa đơn điện nước… thì hiện nay thẻ ATM còn có một chức năng mới đó là nạp tiền điện thoại hộ cho người khác. Đây là một dịch vụ mới và rất tiện ích, bạn có thể nạp tiền cho bất cứ thuê bao nào mà bạn mong muốn mà không cần phải mất thời gian đi mua mã thẻ như trước đây.

Để có thể tiến hành giao dịch này thì bạn chỉ cần tìm kiếm một địa chỉ website uy tín và một tài khoản ATM của một ngân hàng đang hiện hành mà thôi. Chi phí khi thực hiện giao dịch cũng khá hợp lí. Ngoài ra, thao tác thực hiện cũng khá đơn giản và nhanh chóng, nhờ đó bạn sẽ giảm thiểu  được thời gian, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm công sức một cách tối đa.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ website nạp tiền cho người khác trên mạng, các website này luôn không ngừng nâng cao cả về chất lượng và số lượng các dịch vụ của mình. Một trong số đó là Doithe3s.com

Đến với Doithe3s.com bạn sẽ tìm thấy được tất cả các dịch vụ thẻ cào, thẻ game, thẻ gate, thẻ zing… Bạn cũng hoàn toàn có thẻ yên tâm khi sử dụng các giao dịch tại đây. Tất tần tần các dịch vụ đều có ở website, không cần phải đi đâu xa, không tốn nhiều thời gian cũng như chi phí. Bạn hãy thử ghé qua website này để trải nghiệm nhé!

Tuyệt chiêu nạp tiền cho người khác qua thẻ ATM tại Doithe3s.com

Việc nạp tiền hộ cũng như việc nạp tiền điện thoại bình thường, bạn cần trải qua các bước sau:

Bước 1: Truy cập Doithe3s.com  rồi chọn dịch vụ cần thực hiện: nạp tiền điện thoại. Sau đó nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu:

-  Số điện thoại cần nạp : bạn hãy nhớ chính xác và nhập chính xác nhé

- Lựa chọn hình thức thuê bao bạn đang dùng:  trả trước hoặc trả sau.

- Nhà cung cấp: Viettel,Vinaphone , Mobifone ,Vietnamobile …

- Mệnh giá thẻ cào:

- Địa chỉ Email và phương thức thanh toán: Bạn hãy chọn thanh toán bằng thẻ ATM rồi nhập thông tin số tài khoản vào hệ thống.

Bước 3: Chọn nạp thẻ ngay để xác nhận thanh toán tại ngân hàng

Bạn đợi trong giây lát để xuất hiện dòng chữ "Thanh toán thành công", như vậy là giao dịch nạp thẻ cho người khác qua ATM được hoàn tất.

Chúc bạn nạp thẻ cho người khác qua ATM thành công tại Doithe3s.com

>>> Xem thêm: http://gocnhin247.com/c4/the-cao