Cách mua thẻ cào Vinaphone đơn giản nhất cho khách hàng

243 Lượt xem

Hiện nay nhu cầu  mua thẻ cào Vinaphone của khách hàng là khá cao. Việc mua thẻ cào giúp khách hàng nạp tiền vào tài khoản di động để gọi điện, nhắn tin hoặc đăng ký gói cước ưu đãi. Cụ thể về cách mua thẻ cào này ra sao chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

mua-the-cao-Vinaphone

Mua thẻ cào Vinaphone online 

Mua thẻ cào Vinaphone đơn giản nhanh chóng hiện nay

Để tiến hành mua thẻ cào khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách là mua thẻ giấy hoặc mua thẻ cào trực tuyến.

Khi lựa chọn hình thức mua thẻ cào giấy có nghĩa là các bạn đến tận nơi các cửa hàng bán thẻ cào, hoặc địa điểm giao dịch của nhà mạng Mobifone để mua thẻ. Sau đó nếu như có nhu cầu nạp thì cào lớp tráng bạc ở phần được cào sau đó tiến hành nạp theo cú pháp quen thuộc *100*Mã số thẻ nạp#Ok.

HÌnh thứ truyền thống này mang lại khá nhiều rủi ro cũng như mất nhiều thời gian, công sức. Trong trường hợp này các bạn nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online. Tiến hành mua thẻ cào online cũng có nghĩa là các bạn không cần phải ra ngoài mà vẫn có thể mua được thẻ cào chỉ cần có một thiết bị hỗ trợ kết nối mạng. Một địa chỉ hiện đang được rất khách hàng truy cập cũng như tin dùng sử dụng dich vụ chính là banthe247.com.

Hướng dẫn khách hàng mua thẻ cào Vinaphone nhanh chóng

Nếu muốn mua thẻ cào online qua hệ thống thì các bạn chỉ cần ghi nhớ 4 bước đơn như sau :

  • Bước 1 : Đăng nhập thành công vào hệ thống website.
  • Bước 2 : Khách hàng chọn “ Mua mã thẻ”
  • Bước 3: Tiếp theo nhập các thông tin như sau hiện lên bảng giao diện : Nhà cung cấp : chọn Vinaphone, Mệnh giá thẻ cào, Số lượng thẻ cào, Ghi chú ( Nếu có )
  • Bước 4 :Cuối cùng là click chọn “ Mua thẻ ngay”

Khi khách hàng thực hiện đủ 4 bước như trên thì giao dịch mới được chấp nhận. Tiếp theo đó thông tin về thẻ cào được hệ thống gửi ngay vào tài khoản Email mà khách hàng đã đăng ký trước đó. Thông tin về thẻ cào đầy đủ bảo gồm mã nạp và số seri.

Ngoài dịch vụ mua thẻ cào online này thuê bao cũng có thể lựa chọn và sử dụng nhiều dịch vụ khác như đổi thẻ cào thành tiền mặt, hoặc nạp tiền vào điện thoại trực tuyến.

Có thể thấy rằng việc thực hiện mua thẻ cào Vinaphone vô cùng đơn giản và nhanh chóng, Bất kỳ khách hàng nào của nhà mạng Vinaphone khi có nhu cầu đều có thể nhanh chóng thực hiện chỉ với vài thao tác đơn giản. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng.Chúc các bạn mua thẻ thành công.