Cách chuyển tiền thành ngày sử dụng Mobifone

305 Lượt xem

Cách chuyển tiền thành ngày sử dụng Mobifone giúp thuê bao tận dụng được số dư trong tài khoản để gia hạn ngày dùng cho thuê bao của mình. Đây là tiện ích thiết thực, giúp người dùng trong quá trình sử dụng không nhất thiết phải nạp tiền khi số dư tài khoản còn nhiều.

Với dịch vụ M2D Mobifone, từ nay, bạn sẽ không còn phải lo tài khoản điện thoại còn tiền mà không thể liên lạc được vì ngày sử dụng của thuê bao đã hết. Dịch vụ đổi tiền thành ngày sử dụng M2D Mobifone, quy đổi 500đ được 1 ngày sử dụng cho thuê bao. Bạn hãy theo dõi chi tiết cách thực hiện đổi tiền thành ngày dùng để tiến hành ngay cộng ngày dùng cho thuê bao đang dùng nhé.

Bạn không phải nạp thêm thẻ cào vào tài khoản mà thực hiện qua 2 bước đơn giản sau để chuyển tiền thành ngày sử dụng. Các thuê bao Mobifone là những gói cước giới hạn ngày sử dụng hãy theo dõi cách thực hiện chi tiết dưới đây.

Đối tượng sử dụng dịch vụ M2D Mobifone

Đó là các thuê bao Mobifone giới hạn ngày sử dụng. Khi tài khoản thuê bao của bạn không sử dụng hết, còn dư thừa mà không muốn nạp thêm thẻ cào, bạn hãy thực hiện chuyển tiền thành ngày sử dụng. Đối tượng thuê bao sử dụng dịch vụ M2D Mobifone:

  • Thuê bao MobiCard, MobiZone, Mobi365 Mobifone đang hoạt động 2 chiều.
  • Dịch vụ M2D không áp dụng cho thuê bao MobiQ Mobifone.

>>>Mọi thuê bao Mobifone đều có một cách rất thoải mái gia tăng tài khoản khi đến với hệ thống Banthe24h và mua card điện thoại truc tuyen tại đây. Bạn hãy thử xem mọi tiện ích như thế nào và nạp thẻ đúng lúc nhé để thoải mái sử dụng gói dịch vụ M2D này.

Hướng dẫn cách chuyển tiền thành ngày sử dụng Mobifone

Các thuê bao Mobifone muốn chuyển tiền thành ngày sử dụng tham khảo các thông tin sau để thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Trên bàn phím điện thoại, bạn bấm cú pháp *117*mật khẩu*mật khẩu#  phím gọi  (mật khẩu gồm 5 chữ số).

Bước 2: Bạn bấm cú pháp sau trên bàn phím để thực hiện chuyển tiền thành ngày dùng: *121*Mật khẩu# phím gọi  và làm theo hướng dẫn.

Hoàn tất bước 2 là bạn đã chuyển tiền trong tài khoản của mình thành ngày sử dụng cộng vào cho thuê bao của mình thành công rồi đó. Bạn lại có thể an tâm sử dụng thuê bao mà không phải mua thẻ nạp tiền ngay để gia hạn ngày dùng.

Thông tin về dịch vụ đổi tiền thành ngày sử dụng M2D Mobifone

Sử dụng dịch vụ M2D Mobifone, bạn cần lưu ý thêm một số thông tin để nắm rõ hơn về dịch vụ:

Quy ước đổi tiền thành ngày sử dụng Mobifone: Cứ 500đ đổi được 1 ngày sử dụng.

Phí sử dụng dịch vụ M2D Mobifone: 1.000đ

Dịch vụ M2D Mobifone cho phép đổi từ tài khoản chính để mua ngày dùng, không áp dụng cho tài khoản khuyến mãi Mobifone.

Cú pháp đổi mật khẩu M2D Mobifone, bạn bấm trên bàn phím: *118*MẬT KHẨU CŨ*MẬT KHẨU MỚI*MẬT KHẨU MỚI#, bấm Gọi/Yes/OK.

Với dịch vụ M2D Mobifone, bạn dễ dàng thực hiện chuyển tiền thành ngày sử dụng Mobifone nhanh chong đơn giản ngay trên bàn phím điện thoại theo cú pháp quy định.