gocnhin247.com - Sáu kinh nghiệm để mua điện thoại

324 Lượt xem

Smartphone ngày nay đã trở thành một thứ không thiếu đối với xã hội nhân loại. Chúng ta ứng dụng điện thoại để liên hệ, quay phim, trữ văn bản trên mạng, lướt web & liên hệ thoải mái với các thuê bao khác.

Cac luu y vo cung huu ich danh cho ai sap sua mua sam dien thoai


Nhưng với đa dạng chủng loại ĐT thông minh trên cửa hàng or các chợ mua bán bạn sẽ rất phân vân đối với vấn đề lựa chọn dạng di động gì. Phía dưới là list các điều các bạn cần xem xét kỹ càng khi lựa chọn mua sắm Smartphone.

Vỏ bọc of di động

Vỏ ngoài ĐT thông minh phần lớn sẽ được chia làm 2 chủng loại : vỏ thép và nhựa. 1 số có lớp gương, thế nhưng rất ít. Nếu như bạn thường làm rơi di động trong khi cầm, các bạn nên mua di động vỏ ngoài hợp kim hay nhựa.

Màn hình điện thoại

Lựa kích cỡ với mức độ sắc nét of màn lệ thuộc vào nhu cầu dùng ĐT thông minh từ người dùng. Nếu các bạn thường hay phát phim, chỉnh ảnh và phim , màn hiển thị tầm 5.5 cho tới 6 inch, độ sắc nét QHD đó là lựa chọn phù hợp đối với bạn. Bất cứ chiếc ĐT thông minh nào lớn hơn so với màn ảnh sáu-inch không những khiến di động sẽ cồng kềnh, và sẽ bất tiện khi đút túi. Nếu như người mua là người dùng bình thường & chủ yếu sắm Smartphone để nhằm kiểm tra email, trò chuyện & sử dụng các ứng dụng thì bất kỳ thiết bị từ 4,5 hoặc 5.5-inch với màn hình tầm trung cũng sẽ hoàn hảo.Bạn có thể biết được thông tin chi tiết về màn di động ở mục chú thích của sản phẩm trên cách kênh rao nhanh.

Phần trung tâm

Tốc độ điều chỉnh trên di động tùy thuộc vào một số vấn đề đó là lõi cáp, CPU, phần mềm. Nếu bạn là một người dùng phải chỉnh ảnh video dữ liệu, chơi điện tử hoặc thường hay sử dụng ứng dụng chế độ màn hình kiểu trực tuyến, thì điện thoại cùng Snapdragon 821 sẽ thích hợp. Người mua thông thường sẽ thích hợp điện thoại HĐH MediaTek.

  • Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích về sim thẻ bên cạnh việc sử dụng di động tại http://gocnhin247.com/

Camera

Chụp ảnh điện thoại chuyên nghiệp đem theo megapixel lớn không chắc là độ phân giải hình ảnh of máy đó tốt. Những tin kỹ thuật như độ phân giải hình ảnh, megapixel, tự lấy nét & bao gồm điều # cực kỳ quan trọng. Nếu một hình ảnh đằng sau mười sáu MP chưa chắc nét hơn cam 12 MP. Giống như camera đằng trước. Độ phân giải megapixel cao nghĩa là cỡ of ảnh sẽ lớn, trở nên nét hơn là khi mà thấy trên 1 màn ảnh nhỏ. Một người yêu thích nhiếp ảnh nếu muốn có 1 máy chụp hình với bộ cảm biến khoảng mười hai hoặc 16 megapixel dưới f / 2.0 hoặc khẩu độ thấp hơn để chụp hình nhanh cả khi ánh sáng không cao.

Phai lam nhu nao thi moi mua duoc chiec di dong tot

 

Cục pin

Vấn đề chọn cục pin Smartphone of chúng ta tùy thuộc vào phương thức dùng đt thông minh. Nếu quý khách cần sử dụng ở chơi trò chơi, lên mạng liên tục, cần phải chọn điện thoại sáng suốt hiện có quả pin thấp nhất 3500mAh trở lên. Nếu như bạn là một người nhẹ, 1 hãng điện thoại hiện có quả pin 3000mAh là đủ chạy tốt cả ngày.

Hệ điều hành

Giao diện cùng HĐH cũng là các điều quan trọng để mọi người đắn đo khi chọn mua đt thông minh. Giao diện luôn là thứ các bạn phải tương tác mỗi lần để có thể truy cập vào bất cứ thứ gì.