gocnhin247.com - Ở nước Mỹ có các điểm du lịch nào mà các bạn rất nên đi

233 Lượt xem

Ngày nay thì điều kiện đi chơi xa của mọi người là rất nhiều, nhưng bạn không biết nên đi thưởng ngoạn ở chỗ nào cho hợp ý, ở đất nước hoặc là đi hưởng ngoại xa ngoài ngoài nước. Ở đây đưa ra 1 số địa điểm ở Mỹ mà bạn rất nên khám phá nhất. Hãy cùng khám phá nha.

1. Atlanta, Georgia

Thường gọi là "thủ phủ của vùng miền Nam", Atlanta sở hữu đầy đủ nền văn minh, đặc biệt là nguồn gốc con người ở Mỹ nguồn gốc Phi Châu và các cửa hàng ăn ngon.

2. Denver, Colorado

Bạn không thể nào lỡ đi xa thiên nhiên trong thành phố dễ chịu đây, nổi tiếng đến từ vô số nhà máy bia hơi, cảnh nghệ thuật hé lộ. Hành khách có thể dành nữa khoảng time khám phá Denver,Colarodo, dạo mát hoặc là trượt băng ở tại quả núi Rocky gần đó.

Mười điểm du lịch rất nên đi ở tại Mỹ

 

3. Miami, Florida

Mặc cho có bị ảnh hưởng bởi bão Irma , Miami vẫn nổi danh khắp nơi bởi những câu lạc bộ và vũng biển vẫn đang là 1 trong những vùng phố nổi danh nhất ở đất Mỹ và có trên thế giới .

 

4. San Francisco, California

Bởi có khí hậu khá ôn đới quanh năm, San Francisco là khu tham quan lý tưởng cho nhiều buổi du hành ở ngoài trời. Ban đâù với Painted Ladies, khu viên Dolores và dĩ nhiên là chiếc Golden Gate là đặc biệt, ngay sua đó đi tới bến cảng Fisherman's để mà thưởng thức hải sản.

 

5. Washington DC

Nó là cơ sở chính của đất nước, Washington DC là 1 khu phố nằm trong tất cả nơi tham quan of tất cả người hành khất. Đó là thành phố mà phục vụ mọi nhu cầu của người tham quan như là dạo bộ National Mall và chụp những tấm ảnh ở trước của vườn cỏ Nhà Trắng....

6. Chicago, Illinois

Hầu hết mọi người đặt tên Chicago là " thành phố hàng quán hoàn hảo nhất ở Mỹ ". Cảnh tình ẩm thực sáng tạo of trung tâm Midwest đã được tiêu biểu bởi pizza, 1 trong các kiểu bánh mì kèm thịt hoàn hảo nhất ở trong nước và một vài nếm trải văn phong ăn uống tốt đẹp nhất mà Hoa Kỳ đáp ứng.

  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin tổng hợp du lịch khác tại đây: http://gocnhin247.com/

7. Las Vegas, Nevada


Khởi hành tham quan ở tại nước Mỹ để mà tìm hiểu những danh lam tuyệt vời


Mặc cho có một video chia sẻ bi kịch xảy ra tại một ngày hòa âm ở Las Vegas vào đầu tháng 10, thành phố đã vẫn cuốn hút được một số lượng khủng hành khách có thể tận dụng được sòng bài hai bốn giờ và thưởng thức trong đêm trên đỉnh núi.

8. Orlando, Florida

Khu tham quan số một dành cho những mái ấm, Orlando là địa danh có Disney World, 1 khu giải trí nổi tiếng cũng giống như rất nhiều trò chơi of nó cũng như là đồ ăn của nó .

9. Los Angeles, California

Các các bạn yêu quý phim ảnh và truyền hình sẽ thích LA, khu phố miền nam California đứng ở chủ chốt of lĩnh vực công nghiệp thư giãn, cung cấp những tour du lịch từ khá nhiều hãng truyền hình khá lớn.

10. Khu vực New York

Các thắng cảnh du lịch đáng đi ở tại nước Mỹ


Không có gì bỡ ngỡ khi mà thành phố Big Apple nổi danh bật nhất so với bất kể thành phố nào của Hoa Kỳ. Khu phố New York là khu phố lớn bậc nhất ở trong cả nước, nghe đến từ vô số cảnh ẩm thực & mua hàng rất tốt và có khu tàng tiểu sử of Hoa Kỳ.
Nếu mọi người muốn có những chuyến đi tham quan thật là thú vị thì hãy chuẩn bị tập chung & thư giãn nha. Mọi người có nên đặt vé máy bay ở một vài đại lý lớn để mà được sở hữu những đại ngộ hấp dẫn.