gocnhin247.com - Bảng ghi điểm khách sử dụng máy bay bí mật của những hãng máy bay

193 Lượt xem

Bạn có biết rằng các hãng máy bay đang được ghi điểm cho mọi người qua từng chuyến bay hoặc không. Cùng ngồi trên một dãy ghế, có người lại được tăng điểm thưởng, tặng tiền nhưng có du khách lại không có gì khi chuyến bay bị hoãn.

Bảng hệ thống tích điểm của những hãng máy bay như thế nào?

du khách có được biết ở trên các chặng bay mọi người có thể được gửi tiền, tăng điểm thưởng khi chuyến bay hoãn bay hay không? Chắc rằng quý khách đang còn phân vân cùng với câu hỏi này và tự đặt câu hỏi các hãng bay đang ghi điểm hay sao? Xin trả lời của chúng tôi là đúng có một hệ thống tích điểm hành khách của các hãng máy bay khi mà quý khách dùng tuyến bay đó.
Các bảng ghi điểm này ra làm sao mà khá nhiều người đã từng "bực bội" lúc những hãng máy bay ưu ái ai đó. Có thí dụ điển hình, những người đã cùng đặt một hàng ghế, và cùng đưa ra 1 số lượng tiền vé như nhau thế nhưng lúc hãng bay dừng chuyến bay, hoãn tuyến, họ không được bù đắp cái gì trong khi mà cặp đôi ở gần lại có được hãng trao tặng điểm tích.
Theo thông tin bị đã được phanh phui, nhiều hãng hàng không có các bảng chấm điểm bí ẩn để có thể đưa ra nhận xét từng quý khách. Ở American Airlines, VNA, VJA, Jetstar các hãng bay này đang dùng bảng số liệu bí mật để đưa ra nhận xét bạn, qua đấy sẽ đưa ra cách đối xử với mỗi người.
Muốn nắm thêm nhiều kinh nghiệm tiền vé cho tuyến bay hay liên lạc: https://hunghabay.vn/tin-tuc/ve-may-bay-gia-re-di-da-nang"

Hệ điều hành ghi điểm ẩn giấu nằm ở điểm nào?

Hunghabay


Được biết đến với tên gọi Helix Score, hệ thống chấm điểm chưa được tiết lộ này có thể xếp hạng hành khách thành nhiều bậc. Và tùy từng xếp hạng, du khách có thể sẽ nhận được hãng cung cấp dịch vụ bay đưa thêm nhiều hay rất ít ích lợi hơn. Thế những, rất ít du khách biết tới bảng số liệu này và nhân viên của những hãng máy bay hầu như sẽ không thể nói ra.
1 trong nhiều yếu tố quyết định để tích điểm là thường sử dụng dịch vụ của hãng, trao đổi với hãng hàng không trên các phương thức quảng cáo, khiếu nại,nộp đơn kiện ...
Ngoài ra, không có phương hướng để có thể kiếm được điểm Helix Score của quý khách đâu. Tất cả đại lý cung cấp vé máy bay có thể có số điểm cộng này trước khi hành khách gọi tới, còn tiếp viên hãng máy bay chắc chắn lảng tránh khi được trả nời về điều này.

>>>  Tham khảo thêm các tin tức dịch vụ khác tại đây: http://gocnhin247.com/