gocnhin247.com - Các bạn nên rõ những tin tức nào để đăng ký gói Vinaxtra

158 Lượt xem

Gói dịch vụ Vinaxtra đó là một gói cước cực hữu dụng của đơn vị Vinafone cho sim trả tiền trước. Ko những chỉ triển khai giá phí gọi điện thấp mà dịch vụ còn được duy trì gói dịch vụ Vina Xtra bằng một vài hành động rất đơn giản mà còn rẻ nữa nhá.

Gần đây tổng đài Vinafone chào bán gói cước Vinaxtra dành tặng sim thanh toán trước. Từ lúc được mở bán dịch vụ đã được cực kỳ nhiều người chọn sử dụng với lượng khách hàng kích hoạt ngày 1 tăng. Tuy nhiên cũng còn cực nhiều người chưa biết về gói Vinaxtra hay là đang sử dụng mà lại không tận dụng được toàn bộ các lợi ích dịch vụ có

Gói dịch vụ Vina Xtra cực ưu đãi và rẻ với người sử dụng

Tin tức chung từ phía gói dịch vụ Vinaxtra

Gói Vinaxtra mang thời hạn sử dụng chính là 2 tháng và có thể thêm thời hạn cho nên bạn có thể sử dụng mà ko phải suy nghĩ về việc hết hạn của thẻ sim. Phạm vi tham gia gói dịch vụ Vinaxtra chính là Việt. Người dùng phép đăng ký gói Vinaxtra ở tại bất kể địa điểm bán hàng nào of nhà mạng Vina và cước tham gia gói cước là 50 nghìn.

Cách tính cước liên lạc của gói Vinaxtra

Gói Vinaxtra áp dụng cước phí gọi điện thoại với soạn tin cực rẻ so với các dịch vụ kia. Cước phí gọi điện nội mạng đấy là 1.580đ trên một phút, ko cùng tổng đài là 1,780đ trên một ph. Cước phí gửi tin nhắn nội mạng đó là 200đ trên một tin nhắn soạn tin nhắn không cùng nhà mạng là 250đ trên SMS. Ngoài ra vấn đề duy trì gói cước Vinaxtra cực đơn giản & tiết kiệm. Vì trong 60 hôm bạn thực hiện một số hành động mất cước hay là mua thẻ mang bất kể giá trị gì. Nhờ vậy đối với nhiều bạn không mang nhu cầu liên hệ nhiều sẽ chẳng tốn chi phí duy trì gói Vinaxtra.

Phương pháp hòa mạng gói dịch vụ Vinaxtra


Vì sao bạn nên đăng ký ngay gói cước Vina Xtra

Bạn được phép đăng ký dịch vụ Vina Xtra theo 2 hình thức. Người mang CMND đi đến bất kỳ địa điểm bán hàng nào thuộc đơn vị Vina nhằm tham gia lần đầu gói cước Vina Xtra. Còn nếu các bạn đã đang sử dụng dịch vụ khác của Vinaphone thế nhưng thích chuyển đổi sang thành gói Vinaxtra thì sẽ chỉ cần viết SMS VINAXTRA gửi tới 900. Sau thời điểm bạn gửi tin nhắn xong rồi phía nhà mạng Vina sẽ gửi một thông tin đề nghị chúng ta xác thực lại với công việc chuyển đổi. Trường hợp đồng ý thay gói dịch vụ khách hàng gửi SMS YES gửi tới 900 nhằm thực hiện. với khách hàng ko đồng ý chuyển đổi gói dịch vụ thì gửi tin nhắn NO gửi 900.
Với thông tin phía trên chắc rằng bạn đã hiểu rõ được các nội dung cần thiết về dịch vụ Vinaxtra & nhanh chóng hòa mạng phải ko các bạn. Vậy còn phân vân cái gì mà lại không kích hoạt gói dịch vụ Vina Xtra để mà nhận mọi ích loại của gói cước Vina Xtra. Hãy share những tin tức bổ ích trên tới bạn của mình với họ hàng nữa đấy nha!